Nên chọn tủ bảo quản bia như thế nào ?

 

Bạn đang chuẩn bị mở quán bia ? Bạn chưa biết mua sắm tủ bia như thế nào để phục vụ quán bia của bạn làm sao cho thật sang trọng, Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các bước sau đây:

     Bạn đang chuẩn bị mở 01 nhà hàng bia sang trọng hoặc 01 cửa hàng bia hơi bình dân để phục vụ khách hàng những buổi trưa chiều nắng nóng. Điều trước tiên bạn phải xác định được lượng khách hàng và lượng bia bạn bán ra khoảng bao nhiêu ?. Quán của bạn phục vụ khách sang trọng với không gian sang trọng với những món ăn đắt tiền hay quán của bạn chỉ là quán cơm bình dân với những món nhậu bình dân ?. Chúng tôi nhắc nhở các bạn để các bạn tính toán làm sao cho kinh phí nhỏ nhất để thu hồi vốn nhanh nhất.

    Với những quán bia sang trọng thì các thiết bị trong đó như:  bàn rót, bình đựng bia, cốc bia đều phải hết sức sang trọng và chuyên nghiệp. Nhưng để có 01 nhà hàng sang trọng như vậy thì các bạn có thể phải mất hàng trăm triệu với những thiết bị đắt tiền như vậy. 

  Nếu như quán của bạn chỉ là nhà hàng bình dân, lượng bia bán ra trung bình,  kinh phí của bạn hạn chế, bạn hãy chọn cho mình những thiết bị hợp với kinh phí của bạn. Thay vì những thiết bị bảo quản cao cấp nhập khẩu thì bạn chọn những tủ bảo quản loại nhỏ với giá chỉ từ 6 triệu tới 10 triệu, các thiết bị như tháp rót và bình đựng bia chỉ với giá từ 450.000đ là bạn đã có đủ các thiết bị để phục vụ quán bia với những thượng đế vui tính rồi. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH HOA VIỆT

Trụ sở: Số 20 Ngách 14/30 tổ dân phố Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Cửa hàng dịch vụ: Số 70 Hòe Thị - Phương Canh - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện Thoại: 0243.212.3619 

Di động: 0978 573 111 &   0975 192 569   &    0916 786 823

Website: www.tubiahoaviet.com

Email: codienlanhhoaviet@gmail.com

2017-08-20